Ninh Chữ Sailing Bay – Sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn 5* được cho là đáng sở hữu nhất tại Ninh Thuận, sẽ đem lại những lợi ích gì cho nhà đầu tư ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này !

ninh-chu-saling-bay-ninh-thuan

Dự án Ninh Chữ Sailing Bay Ninh Thuận

Thông tin sơ bộ về dự án :

 • Tên dự án : Sailing bay Ninh Chữ 
 • Vị trí : Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
 • Chủ đầu tư phát triển : Crystal Bay
 • Đơn vị tổng thầu : Nhà thầu Delta
 • Quy mô xây dựng dự án : 12.2 ha
 • Mật độ xây dựng : 18,5%
 • Tiêu chuẩn xây dựng : Căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* quốc tế
 • Kết cấu xây dựng : 4 block có chiều cao lần lượt : A – D cao 36 tầng ; block B – C cao 40 tầng ; 1 tòa căn hộ dịch vụ cao 9 tầng phía trước dự án, có khối đế gắn liền.
 • Số lượng sản phẩm : 3.740 căn hộ, diện tích thiết kế căn hộ Studio 1 Pn, 1,5, 2 phòng ngủ.
 • Hệ sinh thái tiện ích nổi bật : Bến du thuyền Ninh Thuận Marina Bay, nhà tuyết 8000m2 lớn thứ 3 thế giới, tiện ích vui chơi, TTTM, Casino,….
 • Thời gian dự kiến vận hành :

Ninh Chữ Sailing Bay là một trong những dự án nằm trong chuyên đề phát triển du lịch tại Ninh Thuận, và là một trong số 4 dự án do chủ đầu tư Crystal Bay triển khai tại địa bàn tỉnh cùng mục tiêu hướng đến tương lại rằng Ninh Thuận sẽ là điểm đến du lịch biển Châu Á tiêu biểu nhất.

Lợi ích khi đầu tư tại Sailing Bay Ninh Chữ

Ngoài những lợi ích nổi trội về mặt vị trí, thiết kế ra, dự án Ninh Chữ Sailing bay còn đem lại những lợi ích gì cho khách hàng đầu tư ? Lợi ích đầu tư là gì ?

Thứ nhất : Khác với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, tại Ninh Chữ Sailing Bay được đảm bảo an toàn về pháp lý mua bán. Tại sao lại an toàn ? An toàn ở chỗ, khách hàng sở hữu dự án Ninh Chữ Sailing Bay là hợp đồng mua bán căn hộ chứ không phải là hợp đồng thuê căn hộ, cùng với đó là giá trị thời gian sở hữu lâu hơn so với các dự án khác.

Thứ 2 : Chủ đầu tư đảm bảo về năng lực tài chính cũng như quá trình xây dựng. Điều kiện để có thể đảm bảo là: Chủ đầu tư Crystal Bay là đơn vị xuất thân từ Crystal Hospitality, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề du lịch lữ hành cùng lợi thế sở hữu nguồn khách hàng ổn định và dồi dào nhất so với các đơn vị khác. Nguồn lực tài chính mạnh bởi sự kết hợp của các công ty thành viên lớn trong tập đoàn.

Thứ ba : Đảm bảo chính sách kinh doanh tốt nhất, chủ đầu tư cam kết nhận thuê lại với hợp đồng thuê nhà dài hạn 10 năm/ lần. Tỷ suất lợi nhuận chi trả cho khách hàng tính theo USD ( đảm bảo không mất giá, lạm phát ), tiền thuê tăng trưởng.

Thứ tư : Khách hàng đầu tư ở dự án Ninh Chữ Sailing Bay sẽ được những gì ? Trước tiên có nguồn thu nhập ổn định bằng tiền cho thuê sản phẩm. Tiếp theo nữa chính là giá trị gia tăng của sản phẩm bất động sản theo từng thời kì. Theo như thông tin cung cấp từ chủ đầu tư thì, lợi tức tăng trưởng tiền thuê sẽ từ 2%/năm.

Thứ năm : Mô hình Aparthotel là mô hình được áp dụng thành công trên thế giới, được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bài viết được chia sẻ bởi : https://duancanhoquan2.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *