can-ho-richstar-tan-phu

Richstar Tân Phú sẽ là dự án bắt đầu bước tiến vào quận Tân Phú của tập đoàn Novaland

Dự án Richstar Residence quận Tân Phú đã chính thức được tập đoàn Novaland trình làng vào cuối năm 2015. Sản phẩm Novaland đưa ra với phân khúc bình dân – cao cấp, Richstar Tân Phú hứa hẹn sẽ là dự án tạo điểm nhấn tại thị trường BĐS phía Tây với chất lượng và sức hút của Dự án.

Xem thông tin tập đoàn Novaland trên wikipedia: https://vi.wikipedia.org

Được thiết kế với mật độ xây dượng chưa đến 60%, chung cư Richstar quận Tân Phú sẽ sỡ hữu mảng không gian xanh lớn. Cùng với hệ thống tiện ích nội khu vượt trội khác biệt hoàn toàn so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Bạn đọc có thể tham khảo hệ thống tiện ích của dự án ở những bài viết trước của chúng tôi đã viết trước đó với sự phân tích kỹ lưỡng.

can-ho-richstar-tan-phu

Dự án Richstar của Novaland tại quận Tân Phú được triển khai xây dựng với 2 khu vực chính trong đó 1 khu được bàn giao hoàn thiện cơ bản và khu 2 được bàn giao hoàn thiện thô. Dự án chung cư Richstar sẽ được Novaland thực hiện thí điểm đầu tiên trên quận Tân Phú. Đại diện của Novaland cho biết, loại hình căn hộ tại dự án Richstar cũng như những dự án sẽ được triển khai trong quận Tân Phú sẽ được tập đoàn xây dựng với mô hình chung cư cao tầng đi kèm với những hệ thống smarthome tiên tiến nhất trên thế giới.

Tùy vào diện tích được thiết kế của căn hộ mà Novaland sẽ trang bị những thiết bị thông minh khác nhau cho phù hợp. Nhưng vẫn đáp ứng được khả năng hoạt động tối ưu nhất với từng căn hộ.

Mật độ xây dựng của Dự án chiếm khoảng 60% với 2 phân khu chính và 7 tháp. Mỗi tháp sẽ cao 22 tầng. Trong đó chuỗi tiện ích của 2 khu sẽ được bố trí tương thích với thiết kế của dự án nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân trong mỗi khu.

 Chất lương và tiện ích của Richstar Tân Phú sẽ mang đến cho cư dân sự không gian sống “Hiện đại”

Sản phẩm căn hộ chung cư Richstar có giá bán tầm trung được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chon sở hữu. Chung cư phát triển những tiện ích nổi trội hơn hẳn so với các chung cư trong cùng khu vực. Giá trị mà Novaland đem đến cho khách hàng ngoài ở sản phẩm chất lượng mà còn là những tiện ích nội khu mà ít có chủ đầu tư nào chi mạnh tay. Hiện nay dự án Richstar sở hữu những tiện ích nội khu như sau:

  • Căn hộ Shophouse
  • Bể bơi tràn
  • Siêu thị Circle K
  • Khu BBQ, công viên trẻ em, phòng Gym
  • Cây xanh khuôn viên.

Không chỉ với chuỗi tiện ích hiện đại mà Novaland còn chú trọng vào hệ thống an ninh của dự án được đầu tư những trang thiết bị hiện đại với mục tiêu đảm bảo an toàn cho cư dân ở mức độ cao nhất.

Chính vì thế Novaland đã chọn đơn vị quản lý tòa nhà của Richstar là đơn vị CBRE điều này đã khiến nhiều người đặc biệt chú ý và là một điểm sáng giúp cư dân an tâm. Cùng với đó CBRE sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn cũng như tập luyện cho các nhân viên bảo vệ tại chung cư để có thể sẵn sàng trong mọi tình huống bất ngờ có thể xẩy ra.

Hệ thống camera giám sát phân bổ đủ mọi góc quay trong khu vực, bố trí từ sảnh vào đến những khuôn viên trong dự án. Làm sao để đội ngũ nhân viên có thể quan sát toàn bộ chung cư không để sót bất cứ góc khuất nào.

Đặc biệt dự án còn có một số tiện ích nội khu như sảnh chờ nơi tiếp đón các vị khách mới gây ấn tượng ngay từ lần đầu. Sảnh chờ của dự án cũng là một nơi lý tưởng để tiếp khách cho cư dân.

Ưu đãi đặc biệt của Novaland dành cho các khách hàng khi lựa chọn sở hữu căn hộ Richstar

Chủ đầu tư Novaland luôn đồng hành với những khách hàng có nguồn thu nhập trung bình khi đề ra những ưu đãi hết sức hấp dẫn hỗ trợ khách hàng sở hữu căn hộ chung cư cho riêng mình một cách dễ dàng nhất.

Khách hàng khi mua căn hộ Richstar cần chú ý đến những chính sách bán hàng của chủ đầu tư Novaland khi có nhu cầu mua nhà ở cho riêng mình. Nếu gia đình bạn có nguồn thu nhập từ 20 triệu/tháng và có sẵn số tiền vốn 30% giá trị căn hộ thì bạn có thể sở hữu ngay một trong những căn hộ tại dự án Richstar Tân Phú. 70% số tiền còn lại bạn sẽ được các ngân hàng hỗ trợ cho bạn trả góp hàng tháng khi bạn lựa chọn những gói vay hấp dẫn của họ. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thuê căn hộ Richstar Tân Phú bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Căn hộ Richstar sẽ rất phù hợp cho các gia đình có nguồn thu nhập trung bình, đặc biệt là những cặp vợ chồng muốn ra ở riêng. Chào bán giá hấp dẫn ra thị trường dự án Richstar sẽ là sản phẩm được đông đảo người dân ủng hộ và hứa hẹn sẽ gây ra cơn sốt trong thời gian tới ở khu vực phía Tây Sài Gòn.

Với những chia sẻ của chúng tôi ở trên về dự án Richstar của Novaland để quý khách có thể tham khảo. Quý khách có thể tham khảo thêm về dự án ở những nội dung trước của chúng tôi về dự án này.

Chia sẻ bài viết: https://duancanhoquan2.net/can-ho-richstar-quan-tan-phu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *