Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park là điểm nóng đầu tư của thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh hiện đang được tiến hành thi công theo đúng kế hoạch, dự kiến đề ra.

tien-do-xay-dung-du-an-vinhomes-grand-park

 Tiến độ thi công thần tốc của dự án Vinhomes Grand Park Q9

cap-nhat-tien-do-du-an-vinhomes-grand-park
Cất nóc Khu căn hộ The Rainbow thương hiệu Vinhomes Sapphire

Vinhomes Grand Park tại quận 9 đã được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường kể từ đầu tháng 7/2019. Kể từ thời điểm đó, dự án đã tạo nên cơn sốt cho thị trường, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm, chờ đợi suốt thời gian dài.

Theo các hạng mục thì dự án vinhomes Grand park hiện đang có tiến độ như sau:

+ Phân khu Rainbow sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 06.2020, hiện nay đã kí hợp đồng mua bán và bán xong phân khu Shaphire

+ Phân khu Rainbow tính tới thời điểm hiện tại thì hầu hết các tòa tháp chữ Z đã được cất nóc, còn các tòa nhà hình chữ T và chữ U thì hiện đang trong giai đoạn thi công tới tầng 25.

Cùng với đó là hệ thống nội khu, cảnh quan đô thị hiện đang gấp rút được ưu tiên hoàn thành để mang lại mảng sống xanh cho toàn đô thị.

Điểm nhấn của đại đô thị và cũng chính là biểu tượng của Vinhomes Grand Park đó chính là công viên ánh sáng đã bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị hoàn thành và đưa vào khai trương.

Ghi nhận thực tế vào ngày 08.10.2019 thì các tòa tháp hình chữ Z cao 25 tầng thuộc phân khu 1 – The Rainbow đã chính thức bắt đầu cất nóc.

Còn phân khu số 2 đã đi vào hoàn thiện phần móng, dự kiến được mở bán trong giai đoạn cuối năm 2019. cùng với đó là phần cổng dự án hiện đang được xây dựng tại phân khu số 2.

Vinhomes Grand Park Q9 – đại đô thị thông minh, đẳng cấp quốc tế

Vinhomes Grand Park là đại đô thị có diện tích lên tới 271 ha được phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế thông minh, công viên đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được triển khai tại TP Hồ Chí Minh.

Toàn bộ dự án có mật độ xây dựng chỉ 22,53%, cung cấp ba dòng sản phẩm Sapphire (trung cấp); Ruby (cao cấp); Diamond (siêu cao cấp) giúp đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Vinhomes Grand Park được chủ đầu tư thiết kế, tích hợp đa dạng tiện ích dịch vụ để trở thành khu phức hợp công viên hàng đầu khu vực Đông Nam Á khi có diện tích lên tới 36 ha. Trong nội khu dự án có bao gồm 15 công viên đa dạng chủ đề như: công viên ánh sáng; công viên Golf mini địa hình; công viên gym; công viên BBQ; công viên dưỡng sinh…

Cùng với đó, Dự án Vinhomes Grand Park cũng cung cấp một chuỗi hệ thống tiện ích dịch vụ rộng khắp cho toàn khu đô thị bao gồm: 150 sân thể thao bao gồm: sân bóng đá mini; tennis; cầu lông; bóng rổ; bóng chuyền hơi;  11 hồ bơi ngoài trời; và có tới hơn 60 sân chơi dành cho trẻ em cùng hàng loạt sân chơi vận động liên hoàn…

Hệ thống giao thông của nội khu dự án được thiết kế quy hoạch một cách thông minh, thuận tiện, an toàn trong quá trình vận hành, giúp kết nối thông suốt với mạng lưới giao thông bao qunah một cách hoàn chỉnh nhất.

Chuỗi tiện ích dịch vụ của Vinhomes Grand Park rất đa dạng, phong phú gồm có: hệ thống giáo dục các cấp; TTTM Vincom; khu shophouse; tòa nhà văn phòng cao 45 tầng… Nhờ thế mà mọi nhu cầu của gia đình bạn trong mọi lứa tuổi sẽ được đáp ứng một cách chuẩn mức nhất ngay trong khu đô thị theo mô hình khép kín.

Vinhomes Grand Park – Trung tâm đô thị sáng tạo cửa ngõ phía Đông Sài Gòn

Vinhomes Grand Park là dự án được phát triển, trở thành một khu đô thị thông minh, đẳng cấp kiểu mẫu tại thành phố Hồ Chí Minh giúp mang lại giải pháp tổng thể giúp cho cư dân của nơi đây tận hưởng cuộc sống tiện lợi, an toàn nhất.

Vinhomes Grand Park đã ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong đó có cả trí tuệ nhân tạo AI; Internet vạn vật IoT trong việc quản lý và vận hành. Nhờ hệ thống camera đa lớp thông minh có tích hợp khả năng phát hiện người lạ vào KĐT, từ đó phân tích hàng vi sai trái và nhận biết sự cố cũng như tự động gửi cảnh báo về trung tâm kiểm soát để giúp ngăn chặn cũng như xử lý kịp thời mọi tình huống.

Cùng với đó, hệ thống wifi được bố trí rộng khắp trong toàn KĐT và ứng dụng ngay trên thiết bị, điện thoại thông minh sẽ hỗ trợ cư dân trong mọi vấn đề cuộc sống như: tìm chỗ trống đỗ xe; cảnh báo ô nhiễm môi trường; đặt lịch sử dụng tiện ích dịch vụ; thanh toán cho việc mua sắm và phí dịch vụ… Mọi thứ sẽ giúp tạo nên một cộng đồng cư dân hiện đại, thông minh, sáng tạo, thời thượng. Cư dân của dự án sẽ được an cư tại những căn hộ thông minh hàng đầu khu vực.

Nguồn tham khảo: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *