Nhà không những là nơi cư trú, che mưa chắn gió, mà còn là thành quả tích lũy bằng mồ hôi, công sức của chính bạn. Nhà sẽ luôn mãi là nơi an toàn và bình yên nhất nếu bạn biết cách bảo vệ nó khỏi những rủi ro không lường trước được trong cuộc sống. Hãy đến với netbaohiem.com, chúng tôi sẽ bảo vệ thành quả của bạn và gia đình bạn.

TƯ VẤN MUA BẢO HIỂM TÀI SẢN – BH NHÂN THỌ

Chương trình Bảo hiểm nhà, chung cư sẵn sàng đồng hành và bảo vệ toàn diện cho căn hộ của bạn trước mọi rủi ro khó biết được như cháy, nổ, giông, bão, lũ lụt, trộm cướp,… Bài viết này có sử dụng tham luận tại nguồn Cách Chọn Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất Hiện Nay.
CHAY CAN HO CARINA

1. Bảo hiểm nhà, chung cư và phạm vi đền bù

Công ty bảo hiểm sẽ đền bù cho người được bảo hiểm những tổn thất của cải, vật chất đối với ngôi nhà được bảo hiểm dựa vào số tiền bảo hiểm hoặc giới hạn trách nhiệm được quy định trong giấy chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm do các rủi ro sau đây gây nên:
·        Cháy nổ
·        Nổ bình gas hoặc nồi hơi, bình đun nước phục vụ sinh hoạt.
·        Giông bảo, gió xoáy, lũ lụt, động đất, núi lửa
·        Vỡ/tràn nước từ bể chứa, đường ống, thiết bị chứa nước nhưng loại trừ tài sản bị tổn thất hoặc thiệt hại do nước từ hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động
·        Trộm cướp đột nhập và sử dụng vũ lực, bạo động, đình công, hành động ác ý của người khác (không phải người được bảo hiểm hoặc thành viên trong gia đình người được bảo hiểm đang sinh sống tại ngôi nhà được bảo hiểm hoặc người đại diện của người được bảo hiểm).
·        Xe cộ hoặc động vật không thuộc quyền sở hữu của người được bảo hiểm hoặc những người thân đang sinh sống tại ngôi nhà được bảo hiểm, có xảy ra va chạm gây tổn hại đến ngôi nhà được bảo hiểm.
·        Máy bay và các thiết bị trên không khác rơi xuống, có va đập với ngôi nhà được bảo hiểm.
·        Cây đổ, gãy rơi vào ngôi nhà được bảo hiểm mà không phải là hành động cố ý của người được bảo hiểm hoặc các thành viên trong gia đình người được bảo hiểm đang sinh sống tại ngôi nhà được bảo hiểm.

Tin liên quan: Cháy căn hộ chung cư CARINA Quận 8

2. Bảo hiểm nhà, chung cư và phạm vi không đền bù

Những tổn thất hay thiệt hại bị gây ra bởi những yếu tố dưới dây sẽ không nằm trong điều khoản đền bù của công ty bảo hiểm:
·        Nổi loạn, bạo động, trừ khi được xác nhận trong giấy chứng nhận bảo hiểm nhưng chỉ trong phạm vi bảo hiểm được mô tả.
·        Chiến tranh, xâm lược, hành động thù địch của nước ngoài, chiến sự (cho dù có tuyên chiến hay không tuyên chiến), nội chiến, nổi loạn, khởi nghĩa, cách mạng, binh chiến hoặc tiếm quyền.
·        Khủng bố, hành động sử dụng bạo lực nhằm mục đích chính trị, bao gồm việc sử dụng bạo lực nhằm gây sợ hãi cho công chúng hay một bộ phận công chúng.
·        Quá trình phóng xạ ion hóa, nhiễm phóng xạ từ nhiên liệu
·        Hoặc các đặc tính nguy hiểm của bất kỳ thiết bị hạt nhân nào
·        Đối với bất kỳ thiệt hại xảy ra đối với máy móc, dụng cụ điện hay các bộ phận do quá tải , quá áp lực…
·        Hàng hóa nhận ủy thác hay ký gửi, tiền, chứng khoán, tem phiếu, tài liệu, bản thảo, sổ sách…
·        Tổn thất phá hoại do trộm cấp
·        Tổn thất thiệt hại gây ra cho bên thứ 3
Trước khi tìm hiểu về một loại bảo hiểm nào đó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kĩ lưỡng các điều khoản hợp đồng, để tránh thiệt hại và mâu thuẫn không mong muốn về sau. Nếu bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ với netbaohiem.com qua Hotline. chúng tôi sẽ luôn đồng hành, giúp bạn trên hành trình bảo vệ mái ấm gia đình bình yên và hạnh phúc.
Chia sẻ bởi: www.duancanhoquan2.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *