Hiện tại, Quận 7 có rất nhiều Dự án Căn hộ được mở bán, đã xây xong có, đang xây dựng cũng có. Tuy nhiên, để lựa chọn được một căn hộ chung cư tốt phù hợp theo nhu cầu thì dự án nào NÊN MUA NHẤT còn là điều mà rất nhiều người chưa trả lời được !

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ LUXGARDEN QUẬN 7 ?

du-an-can-ho-lux-garden-quan-8

Căn hộ LuxGarden quận 7 là một ví dụ điển hình của câu hỏi nêu trên. Sở dĩ tôi lựa chọn dự án này, bởi vì có rất nhiều người đang băn khoăn rằng: có nên mua căn hộ tại dự án này hay không. Trước hết, tôi xin điểm qua vài nét về LuxGarden!

LUX GARDEN LÀ GÌ 

Can-ho-Luxgarden-q7
LuxGarden là dự án cao cấp của Đất Xanh Group tại quận 7, được giới thiệu vào đầu năm 2017, là bước ngoặt đáng kể của Đất Xanh, mang ý nghĩa lịch sử khá lớn của CĐT này: Chính thức gia nhập vào thị trường Căn hộ Cao cấp khu vực Tp HCM nói chung và thị trường Nam Saigon – Quận 7 nói riêng. Điểm nhấn của Luxgarden là thiết kế không gian xanh khá đẹp, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp và vị trí ven sông, view sông. Tức là về không gian sống và thiết kế là 2 điểm ăn tiền của luxgarden. Mức giá của dự án này khá mềm so với thị trường hiện tại: Chỉ 1.6 tỷ/ căn hộ 2 PN ven sông quận 7 hoặc 25 triệu/ m2 căn hộ cao cấp mà thôi !

NÊN SỞ HỮU LUXGARDEN ĐỂ 

Ở HAY ĐẦU TƯ

du-an-can-ho-lux-garden-quan-8

❈❈❈ Mọi thông tin về dự án Căn hộ LuxGarden, Qúy khách vui lòng truy cập website: mở bán đợt cuối căn hộ luxgarden quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *