hinh-anh-thuc-te-aqua-city

ĐỒNG NAI – “THỦ PHỦ” CỦA CÁC DỰ ÁN ĐÔ THỊ SINH THÁI

Đồng Nai với trị trí nằm ngay liền kề thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là khu vực kinh tế trọng điểm vùng ven TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi lý tưởng để các dự án đô thị sinh thái lựa chọn phát triển

tien-ich-aqua-city-dong-nai
Toàn cảnh dự án AQUA CITY ĐỒNG NAI của chủ đầu tư NOVALAND

Người Việt ta từ xưa luôn luôn lựa chọn những nơi có sông để làm nơi an cư để được thừa hưởng những lợi ích to lớn từ sông ngòi mang lại. Tại khu vực phía Đông Sài Gòn có con sông Đồng Nai hàng ngày bù đắp khiến cho nơi đây trở nên trù phú hơn so với các khu vực lân cận cùng với đó là sự sầm uất cho Cù Lao Phố – Biên Hòa nói riêng và đem lại khả năng giao thương thuận thiện hàng đầu.

Sông Đồng Nai cho tới hôm nay vẫn là nơi gắn kết Đồng Nai với thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận. Từ đó giúp cho khu vực này giữ vững được lợi thế hàng đầu trong nền kinh tế của khu vực phía Nam chỉ xếp sau thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng Nai đã được định hướng quy hoạch thành khu vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh tạo sự thuận tiện để trở thành địa phương hội tụ các đô thị sinh thái hỗ trợ cho dự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Lợi thế đầu tiên đó chính là khả năng kết nối qua sông tự nhiên mang lại khả năng liên kết vùng cũng như không gian sống xanh trong lành. Đây chính là điều kiện cần giúp bổ sung cho các cảnh quan kiến trúc của các dự án khu dân cư, khu đô thị sinh thái thông minh. Đồng thời tạo nên vị thế và sự khác biệt cho Đồng Nai khi đem so sánh với các sản phẩm khác cùng khu vực.

Đặc biệt, Đồng Nai có quỹ đất nông nghiệp còn khá lớn lại nằm ngay liền kề TP Hồ Chí Minh nên khu vực này và đặc biệt là thành phố Biên Hòa – Nhơn Trạch đã có nhiều lợi thế cho việc phát triển các KĐT xanh theo mô hình hiện đại nhất hiện nay.

Sống xanh an lành tại KĐT sinh thái thông minh Aqua City

Vị trí tọa lạc của Biên Hòa – Đồng Nai nằm tại khu vực tâm điểm khả năng kết nối giao thông, ngay liền kề TP Hồ Chí Minh mang lại khả năng liên kết vùng kinh tế nhanh chóng, thuận tiện bao gồm đường thủy – đường bộ – đường hàng không.

Các tuyến đường huyết mạch của khu vực có thể kể tới như: tuyến Hương Lộ 2 có kết nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây; cây cầu bắc qua sông Đồng Nai giúp kết nối Biên Hòa – quận 9; hệ thống tuyến Metro; hệ thống đường vành đai;…Các tuyến đường giao thông này giúp hỗ trợ rút ngắn mọi khoảng cách từ Đồng Nai tới khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, khu vực Long Hưng phía Nam Biên Hòa đã được hưởng lợi các điều kiện về tiện ích dịch vụ vùng liền kề bao gồm: các trường đại học lớn; bệnh viện quốc tế; trường học các cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế; TTTM; chợ; siêu thị; sân golf; khu du lịch sinh thái; khu du lịch Sơn Tiên…

Ghi nhận trong nhiều năm nay, tỉnh Đồng Nai có mức GRDP và vốn FDI đã đạt mức cao trên cả nước. Điều này cho thấy nền kinh tế của khu vực này đã được đánh giá cao về đầu tư; sản xuất; phân phối cũng như sử dụng các hàng hóa và dịch vụ.

Đặc biệt, khu vực này hiện nay có một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài lao động chất lượng cao tới sinh sống và làm việc. Điều này kéo theo sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu nhà ở; không gian sống xanh và cao cấp hàng đầu ngay tại địa phương. Cùng với đó cũng gia tăng nhu cầu thuê, cho thuê và các dịch vụ…

Khu đô thị sinh thái Aqua City – CĐT Novaland được triển khai xây dựng tại khu vực phía Nam Biên Hòa với vị trí thuộc xã Long Hưng. Tổng diện tích của dự án lên tới 112ha, có mật độ xây dựng thấp và phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh; tiện ích dịch vụ và mặt nước tự nhiên.

Không gian sống xanh của dự án được hưởng lợi rất nhiều từ điều kiện tự nhiên là hệ thống sông Đồng Nai; sông Buông; sông Trong; sông Lái Nguyệt và hàng loạt các kênh rạch nằm bao quanh.

CĐT Novaland đã quy hoạch Aqua City hội tụ hàng loạt tiện ích dịch vụ được đầu tư đẳng cấp như: công viên ven sông; TTMT; bến du thuyền đẳng cấp; trường học các cấp; khu TDTT trong nhà và ngoài trời; khu picnic;…Dự án thiết kế thân thiện với môi trường khi được ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời vào hệ thống tiện ích công cộng; phân loại rác thải thân thiện với môi trường sống xanh.

Trong vòng bán kính chưa đầy 30 phút di chuyển tới TP Hồ Chí Minh thì KĐT Aqua City nổi bật lên và có đầy đủ tiêu chuẩn của một đô thị sinh thái thu hút khách hàng bởi nơi đây hội tụ mọi điều kiện theo đúng nghĩa một “Thành phố – một Nguồn nước”.

Liên hệ tư vấn dự án Aqua City ĐỒNG NAI: https://www.novalandagent.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *