TẬP ĐOÀN CAPITALAND GIỚI THIỆU:

logovistalogovistalogovistalogovistalogovista
CĂN HỘ FELIZ EN VISTA
Căn hộ FELIZ EN VISTA tọa lạc kế bên Thủ Thiêm, nằm trong khuôn viên Trung tâm Hành Chính Tương lai của TP.HCM ( Quận 1 sẽ được chuyên chế thành trung tâm chuyên về lĩnh vực Kinh tế của Tp. Có vị trí Mặt tiền đường ĐỒNG VĂN CỐNG, P. Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Xung quanh vị trí Feliz En Vista là các khu Biệt thự phố cao cấp, Khu căn hộ Vista Verde, Đảo Kim Cương, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, The Sun Avanue của Novaland, Tòa tháp Thủ Thiêm Empire 86 tầng – cao nhất Việt Nam. Có quy mô lên đến 20.000 m2 ( 2 hecta ), tuy nhiên điểm mạnh của Căn hộ Feliz En Vista không phải là quy mô ! Mà là các điểm nhấn mãnh mẽ, có sức cạnh tranh tuyệt đối tại khu vực này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ! “
NHỮNG ĐIỂM NHẤN CHỐT KHÁCH 
CĂN HỘ FELIZ EN VISTA
logovistaKHẲNG ĐỊNH UY TÍN

Căn hộ Feliz En Vista là dự án căn hộ cao cấp thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam. Cho đến nay, đây là sản phẩm được đầu tư, sáng kiến, tâm huyết nhất của Capital tại đất nước VN. Được khẳng định về UY TÍNH – CHẤT LƯỢNG – SỰ CHUYÊN NGHIỆP qua các Dự án: Vista Verde, The Parcspring, The Krista, The Krisvue 
PHONG ĐỘ LÀ MÃI MÃI 
logovistaTHƯƠNG HIỆU THỂ HIỆN SỰ ĐẲNG CẤP 
Feliz En Vista được phát triển bởi CAPITALAND, một đơn vị nổi tiếng về top đầu Chủ Đầu tư CAO CẤP – UY TÍN tại VN. Capitaland có thương hiệu trên toàn thế giới, đặc biệt tại SINGAPORE. Trong vốn cổ phần, Capitaland có đến 40% vốn của chính phủ SINGAPORE. 
capitaland-logo
Feliz En Vista được Ascott – Đơn vị quản lý có tiếng tăm trên thế giới. Đặc biệt khách hàng phương Tây, họ rất yên tâm về dịch vụ chăm sóc – quản lý của Ascott. Feliz En Vista là một trong số hiếm hoi căn hộ tại VN được Ascott quản lý. 
logo-ascott
Sự kết hợp giữa Cơ sở hạ tầng số 1 và chất lượng phục vụ – quản lý top đầu sẽ mang lại cho cư dân một khu đô thị Feliz En Vista Phồn vinh rực rỡ. 
ĐẲNG CẤP CHỈ ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU
logovistaTRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH SANG TRỌNG TRÊN TỪNG BƯỚC CHÂN

Feliz En Vista có tới 100 tiện ích. Feliz En Vista mang phong cách sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại VN, tuy nhiên, Không gian nghỉ dưỡng xanh mát lại là đặc trưng của dòng sản phẩm Capitaland, Cư dân thành đạt tại Feliz En Vista sẽ có một chuyến nghĩ dưỡng hàng trăm năm và hiển nhiên sẽ được phục vụ bởi những tiện ích mà họ từng được sử dụng tại Phương Tây.

Ở đây, chúng tôi không cần liệt kê ra những tiện ích tại 
Feliz En Vista, Chúng tôi hiểu rằng:
Khách hàng Của Capitaland cần sự ĐẲNG CẤP !
Và tại đây, chúng tôi có điều đó !

logovista 80% KHÁCH ĐẦU TƯ VÌ VỊ TRÍ TỐT
Feliz En Vista sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư BDS cao cấp về khu vực. Họ đã quá rõ khả năng sinh lời do các yếu tố manh lại:
  • Sản phẩm của Capitaland 
  • Vị trí kế cận Thủ Thiêm – Trung tâm Hành Chính mới của Tp.hcm
  • Sự tiện nghi: Tiện ích Nội – Ngoại khu
  • Hạ tầng cao cấp và mang sứ mệnh quốc gia: Cao tốc Long Thành, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cầu Phú Mỹ, …

Xem thêm Dự án Căn hộ chung cư TECCO GARDEN Bùi Văn Ngữ Hóc Môn hút khách đầu tư

Trong số đó, Vị trí là yếu tố đầu tiên mà Nhà đầu tư hướng đến.

Mặt khác, Các nhà đầu tư BDS họ luôn phải đi trước, họ phải nhắm đến người thuê – mua lại căn hộ ( Người thụ hưởng ) họ cần những gì.  Tới đây thì không cần phải bàn nhiều.
Với kinh nghiệm BDS lâu năm, Tôi hiểu rằng:
Chọn nhà để ở, hãy chọn những nơi người đầu tư chọn

Căn hộ FELIZ EN VISTA 

canho-vista

logovistalogovistalogovistalogovistalogovista

FELIZ EN VISTA 

GIÁ TỐT – SẢN PHẨM TỐT => ĐẦU TƯ TỐT
CHẤT LƯỢNG TỐT – DỊCH VỤ TỐT => CUỘC SỐNG TỐT 
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

==============================

Tags: Can ban lai can ho La Astoria quan 2 gia re nhat, Can ban lai can ho chung cu Krista quan 2, căn hộ Vin City quận 9