Tiến độ thực tế dự án căn hộ Saigon Sport city

Hạt nhân phát triển của khu vực Bình Trưng Tây là quần thể dự án căn hộ tại khu vực Nam Rạch Chiếc và cụ thể là dự án Saigon Sport City. Tại khu Nam Rạch Chiếc với các quần thể của Keppel Land.

Lễ động thổ dự án Saigon Sport City
Lễ động thổ dự án Saigon Sport City

Vị trí đắc địa

Toàn thể quận 2 có 3 khu vực tiềm năng gồm: Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Khánh, Thạch Mỹ Lợi. Khu vực Thảo Điền được quy hoạch đồng bộ nhưng đang xuất hiện những vân đề về ngập lụt do triều cường. Thủ Thiêm chưa biết ngày xong, An Khánh bị cắt lát quy hoạch. Riêng khu vực Nam Rạch chiếc được quy hoạch đồng bộ vì vị trí này còn mới.

Một điều không thể nhắc đến là trung tâm thể thao rạch chiếc có trong dự án. Được kỳ vọng là khu vực sân chơi thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á sẽ quy tụ những vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới quy tụ về. Để phục vụ những người này thì dịch vụ hậu cần lưu trú dài hạn như căn hộ Saigon Sport City là điều khách hàng cần.

Như thế, so với các khu vực khác trong quận 2 thì khu Nam Rạch Chiếc này mang lại hiệu quả đầu tư tốt hơn. Trong ngắn hạn mang lại lợi nhuận tốt hơn.

Tiện ích đẳng cấp

Nếu vị trí dự án là điều mà không khách hàng nào chê được thì tiện ích căn hộ sẽ tạo ra thương hiệu căn hộ cao cấp hoặc không. Tại dự án Saigon Sport City sẽ có:

  • Hồ bơi có chiều dài tiêu chuẩn Olympic
  • Trung tâm đào tạo tennis tại khu vực phía nam
  • Một sân vận động, một hội trường và một trung tâm huấn luyện thể thao dành cho vận động viên chuyên nghiệp.
  • Trung tâm mua sắm hiện đại
  • Hệ thống giáo dục trường học quốc tế
  • Trung tâm y tế tiên tiến với các thiết bị cần thiết đảm bảo chăm sóc sức khỏe
  • Khuôn viên cây xanh giải trí rộng lớn.

Hệ thống tiện ích sẽ thu hút nguồn nhân lực và khách thuê về ở. Đây là lợi thế không hề nhỏ! Tương lai gần khu vực này trở thành đối trọng với Thảo Điền.

Thông tin mở bán ban đầu block Velona

Keppel Land mở bán 6 block Velona với giá demo khoảng 4000$/m2. Đây là bước đầu cho khu vực tiện lợi và thuận tiện nhất quận 2. Dự kiến sau 2 năm dự án sẽ được bàn giao.

Nguồn ảnh: https://tiendoduan.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *