Đơn vị phát triển ĐẤT XANH MIỀN NAM khai trương

căn hộ  Sai gon gateway  bên trạm dừng Metro 

Project  sát bên tại đường song hành Xa lộ Hà Nội, liền kề trạm đón Metro  số 11 tuyến Bến Thành Suối Tiên.

Theo lãnh đạo Truyền thông, các quận thành đẳng cấp và có tiếng tăm trên vĩ mô luôn có ưu thế bởi những cơ sở về quy hoạch, hạ tầng, kinh tế và dân cư với tầm nhìn rộng mcạnh và luôn hướng về tương lai. Nằm cận tại đường song hành Xa lộ Hà Nội, liền kề trạm dừng Metro  số 11 tuyến Chợ trung tâm Q1 Suối Tiên, chung cư  Saigon Gateway  do Đơn vị phát triển xây dựng sẽ hình thành cho người dân đẳng cấp sống Cao cấp, đầy đủ tiện ích.

Saigon Gateway  cạnh  sở hữu vị trí Vàng gần khu đô thị An Phú An Khánh đông Saigon, bên ga Metro  số 11 mặt chính đường Song Hành và xa lộ Hà Nội lộ giới đến 153m – Con đường chính  “cảng lục địa” phía Đông. địa chỉ này có vô số đô thị, dự án Quốc gia trọng điểm như trạm đón Metro  Bến Thành Suối Tiên; khu đô thị An Phú An Khánh, Thảo Điền, City Horse… Ngay tại dự án, mọi người thuận tiện di chuyển với điểm trọng điểm khu đô thị Thủ Thiêm và Quận 1.

Saigon Gateway  sở hữu nhiều tiện nghi có sẵn như  Golf Rạch Chiếc. Kế bên Project hình thành tụ điểm những khu đô thị, kinh doanh, service, trường học: khu công nghệ cao

Trong nội khu Project  có sẵn những dịch vụ và tiện ích nổi bật như hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương mại, shophouse, khu vui chơi trẻ em… Nhà đầu tư trang bị hệ thống an ninh 3 lớp, thẻ từ thang máy và khóa cửa vân tay cho từng Project .

chung cư  Saigon Gateway  ứng dụng công nghệ nội thất thông minh với giải pháp Smart Home 360, đáp ứng mục tiêu đa chức năng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi của tất cả các thành viên trong gia đình.

Nhà đầu tư đưa ra giá bán từ 1,15 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ, ngân hàng đối tác hỗ trợ cho vay đến 70%, trả góp từ 9 triệu đồng một tháng.

“sài gòn gateway  là sản phẩm phù hợp cho xu hướng nhà cạnh hiện đại tại phía Đông thành phố do hội đủ các yếu tố về vị trí, giá cả, tiện ích”, Công bố của Đất Xanh MN cho biết

6 điểm khiến Căn hộ sài gòn gateway tạo ra giá

Vừa rồi, hệ thống vật chất đô thị nội thành Q2 & Q9 hiện hình thành rõ phát triển và thay đổi hiếm có về nâng tầm hạ tầng, thu hút vốn đầu tư. Chính vì thế những căn hộ  ngay thị trường  luôn có sức nóng và sự thu hút đặc biệt với các nhà đầu tư và những người có nhu cầu sát, trong đó Project  Saigon Gateway  rõ ràng là trọng điểm khi thu hút nhiều tác nhân cho một cs tuyệt đẹp

Vị trí duy nhất, mặt chánh đường song hành & xa lộ Hà Nội

Saigon Gateway  tọa lạc tại địa hình độc tôn mặt chánh đường Song Hành & Xa lộ Hà Nội, liền kề An Phú – An Khánh (Q2) và liên kết với vô số đô thị top đầu thành phố như: City Horse…. Sai gon gateway  sự thuận tiện nhờ hệ thống giao thông đô thị phát triển không ngừng của nơi đây. Hàng loạt công trình giao thông trọng điểm được tập trung tại đây như TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu vượt Cát Lái, đặc biệt với vai trò cửa ngõ của tuyến Xa Lộ Hà Nội kết nối nhanh với trung tâm thành phố chỉ trong vài phút di chuyển.

Giá trị đầu tư cao gần tuyến Metro

Chỉ cách ga số 11 trạm đón Metro  trong khoảng 200 mét, cư dân sống tại chung cư  sài gòn gateway  có thể di chuyển thuận tiện bằng tuyến tàu điện đến khắp các trung tâm thương mại lớn và đến trung tâm Quận 1 chỉ khoảng 10 phút di chuyển. Chưa kể, việc liền kề ga Metro  khiến giá trị chung cư  càng thêm gia tăng nhờ tiềm năng lớn từ giao thông mang lại. Theo thống kê từ các nước trên thế giới, nơi có trạm đón Metro  đi ngang sẽ khiến giá bất động sản tăng từ 10 – 45%, riêng tại Việt Nam, các chuyên gia nhận định có khả năng sẽ tăng 10-20% so với những khu vực khác. Tiềm năng to lớn từ trạm đón Metro  mang lại, dự án  Sai gon gateway  càng thêm giá trị với mắt nhà đầu tư khả năng lợi nhuận lớn trong thời gian tới, khi mà trạm dừng Metro  Quận 1 Suối Tiên chuẩn bị xong.

Mức giá căn hộ Sài Gòn Gateway được cho là quá mềm

Tích lũy hầu hết những cư dân không những sở hữu vô số những dịch vụ và tiện ích khu vực cao cấp hiện hữu gần Cạnh hiên nhà như: khu vui chơi trẻ em… Chú ý là sự yên tâm cao nhất

Để dành tặng một cộng đồng xứng tầm và chuẩn mực, Saigon Gateway  là căn hộ  tiên phong trong sự nghiệp theo hiện đại hóa

Phương thức trả dễ dàng, trả chậm chỉ Cần 9 triệu đồng/tháng

Với giá bán từ 1,15 tỷ đồng/ căn 2 pn, ngân hàng hỗ trợ vay  đến 70% ở thời hạn từ 10 đến 15 năm, khách hàng được trả chậm chỉ từ 9 triệu đồng/tháng. sài gòn gateway  không chỉ là sản phẩm phù hợp cho xu hướng nhà kề hiện đại, mà còn là tâm điểm của thị trường căn hộ  tại phía Đông thành phố.

Thông tin cụ thế nhất xin liên hệ đơn vị phát triển khu dân cư  là Nhà đầu tư

==============

chung cư  Sai gon gateway : căn hộ  cao cấp mặt chánh Xa lộ Hà Nội giá chỉ từ 1,1 tỷ

Sau chuỗi thành công các khu dân cư  trước, ĐXMN tiếp tục triển khai Project  Project  cao cấp Saigon Gateway . Đây là một trong những chung cư  được đánh giá có vị trí đắc địa, bên mặt chánh Xa lộ Hà Nội, quận 9.

căn hộ  sài gòn gateway  do ĐXMN phát triển, Công ty BĐS Hiệp Phú làm ĐXMN, đã được công bố đến thị trường từ đầu năm nay. căn hộ  có vị trí đắc địa, sát mặt chánh đường Song Hành – Xa Lộ Hà Nội, cách ga số 11 ga Metro  Bến Thành – Suối Tiên khoảng 200 mét.

Khu căn hộ  cao cấp này sát bên hệ thống công trình như: Trường Anh ngữ Việt- Mỹ khoảng trong vài phút giao thông

Saigon Gateway  còn liên kết đến một số khu đô thị hiện đại, xa hoa bậc nhất hồ chí minh như: KĐT Thủ Thiêm

Sở hữu một số  khả năng cạnh tranh tuyệt đối, căn hộ  đã giúp gia tăng giá trị trong khu vực, thúc đẩy sự phát triển của thành phố nói chung.Đặc biệt, gần sát bên Project  là quần thể các công trình, kinh tế, dịch vụ, giáo dục trọng điểm đã và đang được hình thành như làng Đại học Quốc gia TP HCM, Khu công nghệ cao, Bến Xe Miền Đông (mới), đường cao tốc TP HCM – Long Thành.

Cư dân sài gòn gateway  Dễ dàng có thể trải nghiệm tha hồ tiện ích dự án
sài gòn gateway  là dự án  tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nội thất thông minh với giải pháp Smart Home 360, đáp ứng mục tiêu đa chức năng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi của tất cả các thành viên trong gia đình.

chung cư  hội đủ các yếu tố về vị trí, giá cả, tiện ích và giải pháp nhà sát hiện đại. Điều đáng nói, giá bán được cho là “mềm” chỉ từ 1,15 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ, ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%, trả góp chỉ từ 9 triệu đồng/tháng.sài gòn gateway  không chỉ là sản phẩm phù hợp cho xu hướng nhà bên hiện đại, mà còn là tâm điểm của thị trường căn hộ  phía Đông thành phố.

Đây được xem là mức giá rất tốt để có thể bên hữu được dự án  gần mặt chính Xa lộ Hà Nội, với những tiện ích kề như hoàn hảo bao gồm nội khu và ngoại khu so với các chung cư  kề bên như Gate Way Thảo Điền

Tags: Có thể bạn quan tâm Căn hộ LuxGarden Quận 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *