Lựa chọn chốn bình yên tại quận Thủ Đức làm tổ ấm 

Hàng năm tại Tp.HCM có hơn 50.000 cặp vợ chồng kết hơn tức Sài Gòn cũng cần 50.000 ngôi nhà mới. Tăng dân số cơ học cũng làm tăng nhu cầu sở hữu nhà tại HCM. Chính vì thế, việc lựa chọn một nơi để an cư – lạc nghiệp tại Sài Gòn là điều không dễ. Bài viết này đề xuất bạn chọn Thủ Đức là tổ ấm cho gia đình mình và những lý do tại sao nên chọn quận Thủ Đức.

Bài viết được chia sẻ bởi: https://www.duancanhoquan2.netQuận Thủ Đức là một quận thuộc khu Đông Bắc Sài Gòn, tiếp cận với Bình Dương, Đồng Nai, quận 9, quận 2, Bình Thạnh và Gò Vấp. Chính vì thế, Thủ Đức gần như tiếp cận toàn bộ các khu vực có công nghiệp phát triển. Quận Thủ Đức cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và những ngành công nghiệp phụ trợ. Và cũng chính vì lý do đó mà nguồn cung của thị trường nơi đây cũng là những căn nhà giá rẻ trên dưới 1 tỷ. Đây chính là nhu cầu chiếm đại đa số của thị trường. Bạn có thể ghé thăm trang web https://tiendoduan.org/thu-duc để tìm hiểu về những dự án căn hộ đã hoàn thiện, đang xây dựng và sẽ xây dựng tại quận Thủ Đức.

Quận Thủ Đức được thiên nhiên ưu đãi khi có dòng sông Sài Gòn bao quanh nên không khí nơi đây khá hiền hòa, mát mẻ hơn so với các quận Củ Chi, Gò Vấp, 12…

Về giao thông, Thủ Đức có hệ thống giao thông thuận tiện để bạn đi làm hàng ngày: xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, quốc Lộ 1A, quốc lộ 13 và tương lai là tuyến đường vành đai 2. Những tuyến đường này đảm bảo bạn không bị kẹt xe khi tham gia gia thông.

Giga Mall duong pham van dong

Về lựa chọn khu vực đáng sống nhất quận Thủ Đức, chúng tôi đề nghị bạn chọn phường Hiệp Bình Chánh. Nơi đây có tuyến đường Phạm Văn Đồng để bạn kết nối dễ dàng, có dòng sông Sài Gòn bao quanh để điều hòa không khí luôn trong lành. Có hệ thống tiện ích phục vụ các nhu cầu của gia đình: Điện, đường, trường, trạm, siêu thị.

Về dân sinh: Con người là yếu tố quan trọng nhất. Quận Thủ Đức đa phần là dân nhập cư và là những người nằm trong độ tuổi lao động rất nhiều. Cuộc sống tại một nơi như thế sẽ năng động, nhộn nhịp và dễ dàng hơn cho bạn. Bạn sẽ có một cộng đồng dân sinh đồng nhất về quan điểm, cách sống và thế giới quan.

Về giá bán: Có lẽ đây là vấn đề quan trọng nhất. Theo nhận xét của chúng tôi, có lẽ Thủ Đức là nơi có giá nhà rẻ nhất mà gần trung tâm. Những điều kiện về xã hội, quỹ đất giúp giá nhà, căn hộ quận Thủ Đức có mức giá rẻ. Bạn có thể thuê dài hạn căn hộ giá rẻ quận Thủ Đức trong thời gian 40 năm với giá chỉ 400 triệu. Hoặc bạn có thể lựa chọn một căn hộ giá rẻ tại quận Thủ Đức dưới 1 tỷ đồng tại các dự án: Chương Dương Home, Sen Hồng Lotus chỉ với giá từ 700 triệu.

Bạn có thể tham khảo thông tin những dự án căn hộ chung cư Thủ Đức tại tp.hcm tại link sau: https://tiendoduan.org/danh-sach-day-du-du-an-can-ho-chung-cu-quan-thu-duc/

Trên đây là những lý đo để bạn nên chọn Thủ Đức là nơi an cư! Còn những lý do mà bạn không chọn Thủ Đức là gì? Hãy chia sẻ với admin để cùng thảo luận tổ ấm trong tương laic ho gia đình và bản thân nào!

Nguồn: https://tiendoduan.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *