dia-chi-du-an-novaword-phan-thiet

Novaworld Phan Thiết Bước Tiến Đột Phá Của Bđs Nghỉ Dưỡng Novaland

Novaland Phan Thiet  chính là bước tiến mới trong BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Novaland được triển khai tại vùng biển xinh đẹp có nhiều sự thay đổi của hàng loạt công trình hạ tầng cao cấp.
Phan Thiết đã lọt vào mắt xanh của hàng loạt các giới đầu tư có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Chính sự thay đổi về hệ thống hạ tầng giao thông đã thu hút giới đầu tư tới với nơi đây.

du-an-novaword-phan-thiet-1

Phan Thiết và sự thay đổi về hạ tầng giao thông hoàn thiện

Phan Thiết được biết tới là đô thị duyên hải cực Nam Trung Bộ, thuộc khu vực Nam Trung Bộ. Trong quy hoạch phát triển tới năm 2015 thì nơi đây sẽ là đô thị cấp vùng Đông Nam Bộ. Diện tích tự nhiên của tỉnh này lên tới 206,45 km2, có đường bờ biển trải dài 57,40 km. Đây là tỉnh ven biển sở hữu hàng loạt các danh lam thắng cảnh như: Giếng Tiên; đảo Phú Quý; Gành Son;…Tuy nhiên, khi so với các địa phương phát triển về du lịch biển khác thì tốc độ phát triển của khu vực này lại được ghi nhận khá chậm.
Giới chuyên môn có kinh nghiệm đã đánh giá rằng: bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận hiện vẫn lép vế hơn so với các khu vực khác là do vì chưa có sân bay. Trong thời gian tới, thị trường này sẽ được dự báo sẽ bứt phá khi dự án sân bay Phan Thiết có vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng hoàn thiện và được đưa vào khai thác. Một khi sân bay hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian cũng như quãng đường đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới Phan Thiết.

dia-chi-du-an-novaword-phan-thiet
Trong giai đoạn tới, sẽ có hàng loạt các dự án giao thông lớn được bắt đầu triển khai xây dựng. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới đó chính là dự án tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có tổng số vốn đầu tư lên tới 18.000 tỷ đồng. Khi dự án hạ tầng này đưa vào hoạt động cũng sẽ giúp rút ngắn quãng đường đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới Phan Thiết sẽ chỉ còn khoảng 2 giờ lái xe đi lại.
Cùng với đó, UBND tỉnh Bình Thuận cũng đã đưa ra sự điều chỉnh trong quy hoạch các khu vực ven biển gắn liền với phát triển ngành du lịch. Chính điều này đã tạo ra sức bật mới cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Novaworld Phan Thiết đón đầu cơ hội phát triển

Bình Thuận có cơ hội lột xác nhanh chóng một khi sân bay Phan Thiết hoàn thiện và đi vào hoạt động. Novaworld Phan Thiết chính là tổ hợp nghỉ dưỡng tích hợp được CĐT Novaland triển khai xây dựng tại Phan Thiết. Đây là mô hình hiện đang rất thịnh hành trên thế giới. Đồng thời cũng là một trong những thương hiệu sản phẩm nổi bật nhất của CĐT này tại thời điểm hiện nay thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.
Mô hình tích hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí này được quy hoạc với quy mô từ 100 ha trở lên, có tầm vóc đô thị cung cấp nhiều hình thức lưu trú đa dạng như: nhà phố tích hợp biệt thự nghỉ dưỡng (second-home); những khu khách sạn; resort; nhà phố thương mại;…, Đi kèm với đó là hàng loạt các loại hình vui chơi giải trí đa dạng, cung cấp nhiều mô hình công viên chủ đề; các vườn thú hoang dã, sân golf đạt chuẩn quốc tế…
Novaworld Phan Thiết có lợi thế khi sở hữu bờ biển dài tới 7km tự nhiên, có tầm nhìn trải dài theo nhiều cao độ. Diện tích của dự án tới gần 1.000 ha cung cấp tới hơn 1.000 tiện ích dịch vụ thể dục thể thao, giải trí; nghỉ dưỡng đẳng cấp được tích hợp như: sân vận động có sức chứa lên tới 10.000 người; sân golf 36 lỗ có thiết kế bởi Greg Norman, trong số đó thì có tới 18 lỗ dành cho khách du lịch + 18 lỗ dành cho khách chuyên nghiệp.
Dự án ngoài ra còn trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đặc biệt khác như: trung tâm huấn luyện thể thao ngoài trời; sân đỗ trực thăng; bến du thuyền đẳng cấp 5 sao; công viên biển rộng 16 ha cung cấp đa dạng trò chơi giải trí như: petting zoo; khu phức hợp giải trí trung tâm thương mại; trung tâm hội nghị; world village; phố thương mại ẩm thực;…
Dự án Novaworld Phan Thiết trong kế hoạch triển khai giai đoạn 1 được đặt tên là Florida – The Ocean City với ý nghĩa là các sản phẩm thuộc giai đoạn này sẽ mang theo phong cách Florida. Cung cấp cho khách hàng, thị trường hàng loạt loại hình bất động sản đa năng bao gồm: grand villa; villa; mini Villa; townhouse; shophouse; shoptel; hotel;… Chủ đầu tư đưa ra mức giá bán dự kiến trong khoảng từ 3,3 tỷ đồng đến 35 tỷ đồng/ sản phẩm. Cùng với đó là tiến độ thanh toán trong nhiều năm, vì thế mà khách hàng sẽ chỉ cần bỏ số vốn chưa tới 500 triệu đồng là đã có thể sở hữu sản phẩm đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay.
Công Ty Bất Động Sản Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *