Thị trường quận 2 kể từ sau Căn hộ Masteri Thảo Điền & Gate way Thảo Điền mở bán, làm sôi động thị trường thì nay, Tại khu vực An Phú – Thủ Thiêm, Các ông Trùm “ĐỊA ỐC” Singapore tại Việt Nam đang làm sống dậy với 2 dự án căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực:

  1. Căn hộ Palm Heights An Phú. Căn hộ do Kepple Land làm chủ đầu tư. Có vị trí mặt tiền đường Song Hành và 2.7 km bờ sông. Palm Heights nằm trong khuôn viên khu đô thị Nam Rạch Chiếc quy mô tổng khu 90 hecta. Lớn nhất tại TP.HCM. Được chủ đầu tư chào bán với mức giá từ 28 triệu/ m2.
  2. Căn hộ Feliz En Vista Thủ Thiêm nằm kề cận khu đô thị Thủ Thiêm, ngay góc đường Đồng Văn Cống và Trần Văn Bang. Khu căn hộ kề bên với Đảo Kim Cương triệu USD. Do chủ đầu tư Capital land phát triển và Ascott quản lý

Theo nguồn tin từ thị trường, Cả 2 căn hộ này tuy chưa mở bán, mới chỉ có thông tin sơ bộ nhưng khách hàng đã giữ chỗ rất nhiều. Phần nhiều vì uy tín của 2 chủ đầu tư. 

Bạn có thể xem thông tin
– Căn hộ Palm heights  tại đây
– Căn hộ Feliz En Vista tại đây: https://www.duancanhoquan2.net/p/feliz-en-vista.html
C12.15 CĂN 48.5 m2.góc, 2 view hồ bơi. giá 1.980 full nội thất 200 triệu
– Tại Nguyễn Duy Trinh, khu căn hộ La Astoria quận 2 đang khá là sốt, với giai đoạn 2 có nhiều sự bật về thiết kế 
Căn hộ Homyland 3 cũng sắp được mở bán, hi vọng, người đầu tư có được nhiều lợi ích khi mua bán căn hộ tại đây
Căn hộ chung cư Krista, nếu bạn có 1 căn hộ và bán lại trong thời kỳ này thì có thể thu được 1 khoản tiền lời kha khá, tuy nhiên, hãy để cuối năm giao nhà, bạn sẽ có nhiều hơn rất nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *