BÀI THU HOẠCH

KHẢO SÁT CÁC DỰ ÁN LÂN CẬN LUX GARDEN

du-an-can-ho-lux-garden-quan-8

Sau khi đi khảo sát dự án ngày 7/02/2017, còn rất nhiều dự án xung quanh Lux Garden bao gồm : River city, Jamona city , An Gia riveside, La Casa, Luxcity….

– Trong đó xét về dự án River city, giá cho căn 2 phòng ngủ là 2 tỷ/ căn . Đó là dự án cạnh tranh với Căn hộ Lux garden quận 7 nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu về vị trí , River city bị chắn 1 phần lớn bởi 2 Block đôi bên dự an Lux Garden, và thời

gian bàn giao căn hộ chậm hơn Lux, đó là điểm yếu của River city và điểm yếu thứ 2 là River city bị chắn hướng còn lại bởi dự án căn hộ Jamona city.

Thêm vào đó, dự án river city có tổng cộng 8000 căn hộ nhưng 4000 căn hộ phải bán trong bốn năm và hiện tại chỉ mới xây đc 4 Block

du-an-can-ho-lux-garden-quan-8

– Xét về dự án Lotus Apartment, Dự án nằm ngay đường Đào Trí, tuy nhiên đoạn đường này thường rất nhiều xe tải trọng lớn ra vào thường xuyên. Đối diện dự án là bãi rác khu dân cư, tạo nên không khí và môi trường không trong lành . Đây là điểm yếu cao nhất của dự án Lotus Aparment…..

– Xét về dự án căn hộ Jamona city , dự án nằm ngay đối diện River city trêntuyến đường Đào Trí , dự án vs quy mô gồm căn hộ chung cư và nhà ở xã hội. Tuy nhiên với sự kết hợp như vậy, dân trí trong khu dự án Jamona city rất kém. Và nếu cư dân lựa chọn sinh sống trong khu vực xung quanh dự án thì nên chọn dự án Luxgarden là sự lựa chọn tốt nhất.

– Về dự án Luxcity, tuy là cùng một chủ đầu tư là Đất Xanh nhưng hiện tại căn hộ này đã bàn giao và có hướng nhìn về mặt tiền đường Huỳnh tấn Phát, trục đường trọng yếu lưu thông nên rất ồn. Về giá cả, hiện tại bên Luxcity đã bàn giao căn hộ với giá hơn 1 tỷ 8/ căn , với giá này mà nằm ngay mặt đườngthì ổn nhưng về lâu dài sẽ không tạo được không gian yên tĩnh cho cư dân sống tại Luxcity như dự án LuxGarden.

website: https://www.duancanhoquan2.net/p/can-ho-lux-garden.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *