Khu Đông thành phố là quận 2 và quận 9 nơi được ví như công trường của thành phố khi ở mọi nơi đều có những công trình đang xây dựng. Thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ nóng như năm 2018 này khi có nhiều dự án căn hộ đang được chào bán. Điều này cũng làm khó khăn cho khách hàng khi muốn mua một căn hộ để được gọi là nhà. Chúng tôi xin tổng kết 3 dự án căn hộ cao cấp đang chào bán tại khu Đông đáng mua nhất để khách hàng tham khảo. Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2017/08/shophouse-can-ho-gem-riverside.html Chưa bao giờ khu Đông nhiều căn hộ cao cấp như hiện nay, các căn hộ cao cấp đa số tập trung tại quận 2 nơi gần với trung tâm kinh tế mới Thủ Thiêm và có hạ tầng giao thông hoàn thiện hơn so với quận 9. Các dự án thuộc phân khúc cao cấp có giá bán từ 40tr – 60 tr/m2 đang được chào bán tại khu Thảo Điền, Thủ Thiên, An Phú, Thạch Mỹ Lợi. Chúng tôi xin thống kê 4 dự án thuộc phân khúc cao cấp.

Căn hộ New City Thủ Thiêm

Đây là dự án được chuyển công năng từ nhà ở tái định cư thành nhà ở thương mại và được chủ đầu tư Thuận Việt định hướng là căn hộ cao cấp. Vì có dính líu một chút đến tái định cư nên giá nhà ở khu New City này có mức thấp hơn so với những dự án cao cấp khác chỉ khoảng 45tr/m2. Đây là mức giá khá hời cho nhiều người muốn sở hữu một vị trí đẹp ngay tại khu Thủ Thiêm và tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ.
Hiện tại, chủ đầu tư đang bán 2/4 block còn lại của dự án. Để được mua New City vui lòng liên hệ PKD
dự án.

Căn hộ Masteri An Phú

Dự án của chủ đầu tư mới nổi, thành công với nhiều dự án căn hộ cao cấp tại quận 7, 4, 2 nên dự án được nhiều khách hàng giữ chỗ trước khi dự án mở bán cả năm trời. Dự án có được vị trí đẹp tại mặt tiền xa lộ Hà Nội, liền kề những dự án căn hộ cao cấp: The Vista, Gateway Thảo Điền, Q2 Thảo Điền.
Hiện chủ đầu tư đang cho giữ chỗ dự án. Giá bán của Masteri An Phú vào khoảng 40tr – 45tr/m2.

Căn hộ GEM Riverside Nam Rạch Chiếc

Có thể nói dự án Gem Riverside là có nhiều điểm thuận lợi hơn những dự án khác: chủ đầu tư Đất Xanh lần đầu định hướng phát triển căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý chỉ từ 40tr/m2. Nhưng tiềm năng tăng giá trị của GEM Riverside là khá cao khi các điểm tựa về cơ sở hạ tầng lân cận dự án đang được hoàn thiện tạo lực đẩy tăng giá trị GEM Riverside.
gem riverside quan 2
Can ho Gem Riverside đang được chủ đầu tư cho giữ chỗ. Vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn
chi tiết về dự án Gem Riverside

Căn Hộ One Verandah

Căn Hộ One Verandah có được vị trí khá tốt trong địa phương phường Thạch Mỹ Lợi. Điểm mạnh của dự án là chọn điểm rơi cho cầu nối từ Thạch Mỹ Lợi qua đường Mai Chí Thọ băng qua đảo Kim Cương. Chủ đầu tư của One Verandah đến từ Singapore nên phong cách thiết kế của dự án đầy mảng xanh.
Hiện tại, dự án đang được chủ đầu tư cho giữ chỗ. Giá bán dự kiến từ 50tr – 60 tr/m2
Tổng kết 3 dự án trên hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm tư liệu để quyết định mua, sở hữu, đầu tư
phân khúc căn hộ cao cấp tại quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *