DỰ ÁN CĂN HỘ VIN CITY – VINGROUP ™ 

vincity-quan-9
Sau ánh sáng của thành công 2 dự án: Căn hộ Vinhomes Central Park (Tân Cảng) và Vinhome Golden River ( Ba Son), Tập đoàn bds tiếng tăm nhất VN – Vingroup lại tiếp tục ra mắt sản phẩm VinCity quận 9 với nhiều điểm nhấn khác biệt so với các dòng sản phẩm trước đây !
Xem thêm Tổng công ty TECCO giá rẻ nhất
Sự ra đời của Vingroup được người dân tại Đông Saigon, người đầu tư và các khu vực lân cận dự án VinCity q9 mong đợi từng ngày. Niềm vui dự án được xây dựng sẽ thay đổi mạnh mẽ bộ mặt của cả quận 9 và giá trị cuộc sống tại nơi đây !
Phaỉ khẳng định được rằng, Ở đâu VinGroup xuất hiện, ở đó phát triển rực rỡ. Về cả mặt kinh tế, Văn hóa đến thẩm mỹ khu vực, tất cả tạo nên cho Vincity một hào quang ánh sáng “hút khách” theo đúng cách của Tập Đoàn Vingroup và mang lại cho những ai sở hữu Sản phẩm VinCity quận 9 những giá trị vàng mà không phải ai cũng có thể dễ dàng có được 
Tuy vậy, Vingroup lần này cũng khá nhẹ tay, Khách hàng cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi sở hữu 1 căn hộ siêu cao cấp ở quận 9. Bởi giá đất tại nơi đây có phần mềm hơn rất nhiều so với đất tại Vinhome Central Park hay Vinhome Golden River,… Do đó, giá căn hộ cũng được đánh giá là khá”nhẹ nhàng”. Để sở hữu 1 căn hộ Vincity hay đơn giản hơn là đầu tư, Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với mức giá từ 700 triệu/ căn, và sở hữu cả không gian tiện ích cao cấp không thua gì “cục kim cương” Vimhome Central Park !
Mọi thông tin về Dự án Căn hộ Vincity quận 9,

Xem thêm: thông tin mở bán dự án căn hộ giá rẻ nhất tphcm: chung cư tecco giá rẻ quận bình tân